Thời gian trận đấu tại Premier League: Wolves Vs Birmingham

  • Post author:
  • Post category:Business

Đó là thời gian thi đấu của Premier League tại Molineux khi Wolverhapton Wanderers chuẩn bị tiếp đón thành phố Birmingham vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 12.

Wolves sắp có trận thua 0-3 trước Blackburn, trận đấu tuần 16. Blackburn không phải là đội chơi ấn tượng nhất và Wolves có thể hy vọng vào một kết quả tốt hơn. Đã có rất nhiều lời chỉ trích dành cho Mick McCarthy trong thời gian gần đây, nhưng trên thực tế, anh ấy đang phải gánh chịu một khía cạnh tầm thường, và đã cố gắng rút ra một số màn trình diễn tốt của anh ấy trong mùa giải này, mặc dù kết quả không cho thấy điều đó.

Trong trận đấu tuần 16, Birmingham đã có một trận hòa từ phía sau thúc đẩy tinh thần trước Tottenham Hotspur. Birmingham đã nổi tiếng với thái độ không bao giờ chết, và trận đấu với Spurs là một màn trình diễn khác của tinh thần đó.

Sau khi những người của Redknapp thống trị trong hiệp một, The Blues đã chiến đấu trở lại trong hiệp hai. Sự bền bỉ của họ đã được đền đáp khi họ có được bàn gỡ hòa do công của Craig Gardner khi chưa đầy 10 phút để thi đấu, sau khi Spurs dẫn trước ở phút thứ 18.

Hàng hậu vệ của Birmingham đã được thử sức với tốc độ của Bale và Lennon, và Defoe cũng có mặt sau khi trở lại đội Redknapp sau hai tháng gián đoạn. Nhưng sau đặng văn lâm bàn thua đầu tiên, Thành phố đã đứng vững trước thử thách.

Trận thua của Wolves trước Blackburn đã đẩy họ xuống vị trí thứ 20 trên bảng xếp hạng. Birmingham hơn họ sáu bậc ở vị trí thứ 13.

Phong độ sân nhà của Wolves mùa này đã chứng kiến ​​họ thua ba trận trong số tám trận được tổ chức trong khi thắng ba và hòa hai. Thành tích sân khách của Birmingham là không thắng, với ba trận thua và năm trận hòa trong tám trận trên đường.

Thành tích đối đầu, trong tất cả các trận đối đầu giữa các bên, Wolves có lợi thế 55-33, trong 115 lần gặp nhau. Điều đó nói rằng, hai đội mới chỉ gặp nhau hai lần tại Premier League, và Birmingham thắng cả hai trận đó. Cuộc gặp cuối cùng của họ tại Premiership vào tháng 2 năm 2010 được tổ chức bởi Birmingham và đội chủ nhà đã thắng 2-1.

Wolves sẽ hy vọng sử dụng lợi thế sân nhà để giúp chiến dịch của họ trở lại trên đường, nhưng tại Birmingham, họ phải đối đầu với những đối thủ khó chơi, những người sẽ không cho đi bất cứ thứ gì.

Wolves có 11 cầu thủ sau trong trận đấu với Blackburn: Hennessey, Zubar, Mouyokolo, Berra, Elokobi, Ward, Mancienne, Milijas, Foley, Doyle và Jarvis. Những người chơi thay thế trong trò chơi là eBanks-Blake và Hunt.