Tập thể dục Ngoài trời cho Cả Gia đình

  • Post author:
  • Post category:Business

Thật không vui khi nhìn vào những sự thật lạnh lùng, khó khăn mà với tư cách là một quốc gia, chúng ta đang ngày càng trở nên lớn mạnh hơn. Chúng tôi phải nỗ lực phối hợp để đưa nhiều bài tập hơn vào thói quen hàng ngày của gia đình chúng tôi. Bằng chứng là có cho những người sẵn sàng xem nó. Chúng ta quá bận rộn để chuẩn bị bữa ăn nên thay vào đó, chúng ta chạy xe qua, chọn nhiều phim hơn những gì chúng ta có thể xem trong một đêm và sau đó tự hỏi tại sao chúng ta phải mua sắm trong một bộ phận lớn hơn.

Đi xe đạp: Niềm vui cho mọi người

Khi bạn có đường đi xe đạp gần đó, đi xe đạp là một cách tuyệt vời để dành thời gian cho gia đình và đồng thời tham gia các bài tập thể dục hàng ngày của bạn. Tuy nhiên, có một số biện pháp phòng ngừa cần xem xét: Tuân thủ các quy tắc an toàn để mỗi thành viên trong gia đình biết những gì sẽ xảy ra và cách cư xử trên đường mòn. Đảm bảo mọi người đội mũ bảo hiểm đúng cách và chỗ ngồi phù hợp với lứa tuổi cho trẻ nhỏ là hành khách của các tay đua khác, cho dù ngồi trên ghế trẻ em cá nhân hay trên xe moóc chở được vài trẻ em.

Phong trào thể dục gia đình

Một cách tuyệt vời để giải trí với việc tập thể dục là mời một gia đình láng giềng tham gia một cuộc thi đấu thân thiện. Tất cả chúng ta đều biết một người hàng xóm nghĩ rằng họ phải “hơn một người” tất cả những người hàng xóm khác trên đường phố. Sẽ rất vui nếu đánh bại mbappe sinh năm bao nhiêu chúng trong một cuộc thi hàng tuần mà cả gia đình đều có thể tham gia phải không? Cạnh tranh để có quyền khoe khoang hoặc để có một chuyến đi chơi vui vẻ với chi phí của kẻ thua cuộc.

Thế vận hội sân sau – Phong cách gia đình

Bạn có thể ném Frisbee, thực hành mục tiêu với súng phun, nhảy dây và chạy xung quanh bên ngoài ngôi nhà với số lần xác định trước. Đi ngang qua một 2X4 như một thanh cân bằng, ném các quả bóng quần vợt vào thùng và xem ai có thể thực hiện nhiều cú nhảy nhất. Sau đó đặt chúng hoàn toàn để tạo ra một chướng ngại vật. Dù bạn chọn thiết lập cho gia đình nào, hãy đảm bảo rằng tất cả các thành viên đều có thể tham gia và có thời gian vui vẻ khi làm việc đó.

Chơi miễn phí và thể thao đồng đội

Các môn thể thao đồng đội là một cách tuyệt vời để học sự thống nhất, tin tưởng và các quy tắc của trò chơi. Cũng đừng ngần ngại tham gia bằng cách huấn luyện hoặc bao quát cho huấn luyện viên trong quá trình luyện tập. Nếu con bạn thấy bạn vui vẻ, chúng cũng sẽ muốn ra ngoài và tập thể dục. Đừng giảm giá trị lợi ích của trò chơi bốc đồng, náo nhiệt. Bơi, bắt bọ sáng, ném bóng và lăn xuống đồi. Bỏ qua những tảng đá qua con lạch, và đi bộ qua rừng quốc gia. Nếu bạn có thể làm điều đó như một gia đình và vui vẻ, thì hãy ra ngoài và làm điều đó.