Năm mẹo giúp bạn giảm điểm đánh gôn của mình

  • Post author:
  • Post category:Business

Nếu bạn là một người chơi gôn vào cuối tuần, chắc chắn bạn luôn cố gắng tìm cách cắt các cú đánh khỏi điểm gôn của mình. Dưới đây là năm mẹo cần ghi nhớ sẽ giúp bạn cải thiện trò chơi của mình.

Mẹo 1: Thực hành hoàn hảo tạo nên sự hoàn hảo.

Lưu ý rằng tôi đã không nói thực hành làm cho hoàn hảo? Tôi đã nói thực hành hoàn hảo làm cho hoàn hảo. Nếu bạn có sai sót trong cú swing của mình khi bạn đang luyện tập, điều này sẽ chuyển sang trò chơi của bạn. Ý tưởng của việc thực hành là làm việc để sửa chữa những sai sót đó. Một khi bạn liên tục đánh bóng theo cách bạn muốn, điểm số của bạn rõ ràng sẽ được cải thiện.

Mẹo 2: Cách cầm vợt của bạn juventus rất quan trọng.

Người chơi gôn có xu hướng cầm gậy khó hơn khi họ trở nên thất vọng sau khi đánh một cú đánh xấu. Điều này làm cho quả bóng bắt đầu bay theo mọi hướng. Bạn cảm thấy thất vọng hơn và nắm chặt câu lạc bộ hơn và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Cú đánh gôn thích hợp bắt đầu bằng cách cầm vợt thích hợp. Điều đó khiến bạn thoải mái nhưng cũng thoải mái và nhất quán. Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về việc nắm bắt câu lạc bộ tại trang web của tôi.

Mẹo 3: Cân bằng hợp lý là điều bắt buộc.

Golf là tất cả về sự cân bằng. Nếu bạn đã từng học chơi gôn, người hướng dẫn sẽ dạy bạn về sự phân bố trọng lượng trên bàn chân và sự phân bố trọng lượng khi bạn vung vợt. Thoạt nghe có vẻ không được tự nhiên, nhưng sự cân bằng của bạn sẽ trôi qua với chuyển động của cú swing trong một động tác linh hoạt, từ cú đánh ngược của bạn đến khi đánh bóng, và thậm chí mang theo sự cân bằng đó xuyên suốt sau khi bạn đánh bóng .

Khi bạn có được sự cân bằng thích hợp, bạn sẽ thấy rằng bạn đang dồn nhiều trọng lượng hơn lên bàn chân sau.

Mẹo 4: Làm việc dựa trên độ chính xác của bạn trước tiên và khoảng cách sẽ theo sau.

Điều mà golfer không muốn đánh bóng đi quá xa trên fairway. Thật là hồi hộp. Vấn đề là có xu hướng cố gắng xoay người quá mạnh để đánh cú sút xa đó, điều này làm mất thăng bằng của bạn và tạo ra một cú đánh thất thường.

Hãy thử chơi với những cú xoay nhỏ hơn, được kiểm soát nhiều hơn và bạn sẽ giành được quyền kiểm soát các cú đánh của mình sớm hơn. Bạn sẽ bắt đầu đánh khoảng cách xa hơn khi bạn tiến bộ. Điều này dạy kỹ thuật chính xác, từ đó sẽ giúp bạn cải thiện điểm đánh gôn của mình.

Mẹo 5: Đánh bóng giúp tiết kiệm nét.

Khi bạn có thể bắt đầu hai lần đánh bóng, bạn được đảm bảo sẽ cải thiện điểm số của mình. Điều đó nghe có vẻ hiển nhiên nhưng hãy nhìn vào khu vực luyện tập. Bạn sẽ thấy nhiều người chơi gôn hơn cố gắng đánh những cú đánh xa và rất ít người tham gia vào sân tập gạt bóng.

Bạn cần có cảm giác về cú đánh cần thiết cho các khoảng cách khác nhau. Bắt đầu bằng cách luyện tập trên bãi cỏ phẳng và bắt đầu cách hố vài bước chân. Khi bạn đã đánh chìm cú putt một cách nhất quán, hãy bắt đầu quay trở lại. Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái trên green. Làm việc trên nền phẳng trước tiên sẽ giúp bạn có được nét vẽ thích hợp. Sau đó, bạn có thể đọc green và trượt dốc.