Lựa chọn bóng đá NFL và dự đoán của chuyên gia NFL – Bản xem trước Tennessee Titans cho mùa giải 2010

  • Post author:
  • Post category:Business

Tennessee Titans bắt đầu mùa giải 2009 với tỷ số 0-6 và xoay chuyển mùa giải của họ khi Vince Young bắt đầu mùa giải với tỷ số 8-2 chỉ khi bỏ lỡ trận playoffs. Mặc dù tình thế đã thay đổi đối với Titans khi Young được mệnh danh là người khởi đầu, nhưng cầu thủ có tác động đáng kể nhất đến đội và có thể trong toàn bộ NFL ngoài Peyton Manning fc bayern münchen đang quay lưng lại với Chris Johnson.

Johnson là một trong những vận động viên chạy năng động nhất mà NFL đã thấy trong một thời gian dài và trở thành vận động viên chạy trở lại tốt nhất của NFL bằng cách lao đi trong 2,006 thước Anh và 49 lần thực hiện trên 10 thước Anh trở lên đáng kinh ngạc trong mùa giải trước. Với tài năng độc đáo của Johnson và tốc độ vô địch của bất kỳ ai trong NFL, Titans hiện là một pha tấn công đầu tiên mang đến sự kết hợp chết người với Young ở vị trí tiền vệ, người có chỉ số chuyền 82,8 nhưng cũng là một người chạy năng động.

Titans sẽ gây ra một mối đe dọa tấn công với hai người chơi có kỹ năng này nhưng họ sẽ cần phải cải thiện lõi tiếp nhận của mình vì họ sẽ tin tưởng vào một người chơi năm thứ hai trong Kenny Britt, người sẽ là người nhận số một của họ trong mùa giải. Britt đã tạo ra những con số lớn trong năm đầu tiên bắt được 42 quả bóng trong cự ly 701 thước Anh, con số thứ 5 trong lịch sử Titans đối với một tân binh trong khi anh ấy ghi được 3 lần chạm bóng với trung bình 16,7 thước Anh mỗi lần tiếp bóng. Nếu Britt có thể bước lên và cải thiện trong năm nay mang lại chiều hướng thứ ba cho hành vi phạm tội này, thì các Titan đã đứng thứ 12 về tổng số hành vi phạm tội vào năm ngoái sẽ khó có hàng phòng thủ NFL nào có thể ngăn cản.

Hàng thủ Tennessee được coi là đã già cỗi và đã bổ sung 10 hậu vệ mới vào đội hình xếp thứ 28 về tổng số yard và ghi bàn ở mùa giải trước. Những cầu thủ được chú ý nhất đã rời khỏi nhiệm vụ phòng ngự là Kyle Varden, Jevon Kearse và Keith Bullock, những người đã chơi 10 năm cho Titans và là đội trưởng phòng ngự. Họ đã bổ sung những cầu thủ sẽ tạo ra ảnh hưởng trong mùa giải này là hậu vệ cánh Will Witherspoon và tân binh chạy đường chuyền Derrick Morgan, người được xếp hạng 10 trong bản dự thảo tổng thể trong số các chuyên gia của NFL mặc dù khả năng lãnh đạo của hàng thủ sẽ bị nghi ngờ.

Jeff Fisher đã là một trong những huấn luyện viên hàng đầu của NFL trong nhiều năm nhưng anh ấy sẽ phải đối mặt với thách thức trong việc kết hợp tất cả các phần mới lại với nhau trong mùa giải này. Titans đã mang về rất nhiều tài năng và sẽ cải thiện từ năm 2009 nhưng sẽ có người đảm nhận vai trò lãnh đạo và hình thành bản sắc cho đội này. Các Titans sẽ phải tự tin nhất định và giành chiến thắng sớm, đặc biệt là khi chơi trong trận đấu khó khăn của AFC South Conference với Colts và Texans. Các chuyên gia NFL của chúng tôi cho NFL Picks báo cáo rằng Chris Johnson có cơ hội trở thành người đầu tiên chạy lại trong lịch sử NFL để đạt được 2000 yard trong những năm liên tiếp và nếu anh ấy hoàn thành thành tích đó, Titans sẽ có cơ hội tạo nên tiếng ồn trong vòng loại trực tiếp .