Herbalife H30 Pro Isotonic Drink (Nước tăng lực dinh dưỡng thể thao)

  • Post author:
  • Post category:Business

Khi chúng ta đòi hỏi cơ thể nhiều hơn trong quá trình tập thể dục, điều quan trọng là chúng ta phải hỗ trợ cơ thể và cung cấp những gì nó cần. Đó là lý do tại sao bạn nhận được nhiều hơn từ nước uống đẳng trương H3O Pro so với các thương hiệu hàng đầu khác trên thị trường. Được phát triển bởi các chuyên gia về dinh dưỡng thể thao, H3O Pro là một thức uống đẳng trương sáng tạo giúp tăng cường hiệu suất vượt trội bằng cách cung cấp:

Hydrat hóa: H3O Pro thay thế các chất điện giải cần thiết như natri, kali, canxi, magiê và clorua bị mất qua mồ hôi. Điều này giúp bạn ngậm nước nhanh chóng và tránh các tác động tiêu cực đến thể chất của việc mất nước, chẳng hạn như chuột rút cơ, mệt mỏi và đau đầu.

Năng lượng và thể lực: Hỗn hợp carbohydrate cung cấp năng lượng cho cơ thể bạn ngay lập tức và duy trì để ngăn chặn sự sụt giảm hiệu suất không mong muốn – giúp bạn luôn dẫn đầu trò chơi của mình!

Hấp thụ: Các vitamin B giải phóng năng lượng giúp cơ thể bạn hấp thụ các chất dinh dưỡng trong H3O Pr để tăng cường hiệu suất của bạn.

Bảo vệ chống oxy hóa: Các chất chống oxy hóa chính như vitamin C và E giúp bảo vệ cơ thể chống lại các tác động có thể gây hại của các gốc tự do gây ra khi tập thể dục hoặc thể thao gắng sức.

Hiệu suất vượt trội và Hương vị đặc biệt: H3O Pro là tottenham thức uống đẳng trương sạch với một chút chanh thơm, đảm bảo giúp bạn sảng khoái, đủ nước và hoạt động tốt nhất trong bất kỳ môn thể thao nào của bạn.

Có sẵn trong các gói phục vụ đơn lẻ tiện lợi, H3O Pro rất dễ sử dụng. Chỉ cần đổ lượng chứa trong một gói vào chai nước và thêm nước để tạo ra 500ml H3O Pro. Một khẩu phần H3O Pro trong 500ml được khuyến nghị cho mỗi 60 phút tập thể dục gắng sức.

Chứa: Không có chất làm ngọt nhân tạo Không có hương vị nhân tạo Không có chất bảo quản.

Các vận động viên hàng đầu đẩy cơ thể của họ đến giới hạn để mang lại một màn trình diễn đặc biệt. Họ làm nó như thế nào? Hai yếu tố quan trọng hỗ trợ một hiệu suất vượt trội: năng lượng và hydrat hóa. Mất ít nhất 2% chất lỏng trong khi tập thể dục hoặc mất nước nhẹ có thể gây hại đáng kể đến hiệu suất của bạn. Cơ thể của bạn có 60% là nước, vì vậy, để có kết quả đáng tự hào, chất lỏng trong cơ thể bạn phải được giữ ở mức tối ưu.

Khi bạn tập thể dục, bạn đổ mồ hôi, làm tăng nguy cơ bị các tác động tiêu cực của việc mất nước như đau đầu, mệt mỏi và chuột rút.

Bất kể môn thể thao của bạn là gì, cho dù bạn là một người chơi đồng đội quan tâm đến môn thể thao như bóng đá hay khúc côn cầu, một người yêu thích các hoạt động thử thách sức bền như marathon hoặc ba môn phối hợp, một người đam mê thể dục thích các hoạt động như các buổi tập thể dục hoặc chơi quần vợt – hydrat hóa và năng lượng là yếu tố quan trọng để đạt được kết quả đáng tự hào.

Thể dục chung: Bạn thích các bài tập thể dục tim mạch thường xuyên hoặc tập thể dục nhịp điệu chung như chèo thuyền, hoặc một môn thể thao như quần vợt – bạn có thể hưởng lợi từ đồ uống đẳng trương. Tập luyện tim mạch là nơi hệ thống tim mạch của cơ thể bạn hoạt động để làm cho tim và phổi của bạn khỏe hơn và yêu cầu carbohydrate (carbs) để cung cấp năng lượng, chất lỏng để hydrat hóa và chất điện giải để thay thế những chất bị mất qua mồ hôi. H30 Pro cũng cung cấp hỗ trợ các tế bào của cơ thể bạn chống lại các tác động tiêu cực của tác hại của các gốc tự do.

Các môn thể thao sức bền: Chạy, bơi lội và đạp xe đều có biểu ngữ sức bền: thực hiện bài tập gắng sức trong thời gian dài. Những hoạt động này cần carbs để cung cấp năng lượng và nhiều chất lỏng để tránh mất nước. H3O Pro có thể giúp cung cấp năng lượng cho các màn trình diễn đặc biệt bằng cách cung cấp hydrat hóa rất quan trọng khi đổ mồ hôi trong thời gian dài và một nguồn năng lượng bổ sung ngay khi bạn cần.

“Khi tập luyện vất vả và đổ mồ hôi nhiều, nước uống không đủ để đáp ứng nhu cầu hydrat hóa và năng lượng cần thiết của cơ thể. Và một thức uống đẳng trương có vị tinh tế phù hợp với tôi, không có gì quá ngọt vì tôi có thể nhấm nháp nó thường xuyên trong suốt các buổi tập dài của mình . ” Olly Freeman, vận động viên ba môn phối hợp Vương quốc Anh.